DOANH NGHIỆP ĐÁ MỸ NGHỆ VIỆT BẮC - Sản phẩm chất lượng vượt trội, khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp hiện nay!

Tin Tức

 • Lỗ thông thiên khi xây mộ là gì? Ý nghĩa và kích thước chuẩn

  [ Đá mỹ nghệ Việt Bắc - Lăng Mộ Đá]Lỗ thông thiên khi xây mộ là gì? Tại sao cần có lỗ thông thiên trên mộ đá? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin cụ thể và ý nghĩa quan trọng của lỗ thông thiên khi xây mộ, hy vọng sẽ giúp công việc xây mộ phần cho người đã khuất  của bạn đảm bảo được các yếu tố tâm linh nhất.
 • Kích thước bia mộ đá chuẩn phong thủy theo thước Lỗ Ban

  [ Đá mỹ nghệ Việt Bắc - Lăng Mộ đá]Bia mộ là kết cấu quan trọng của một ngôi mộ, thường được đặt ở phía trước của ngôi mộ. Kích thước bia mộ chuẩn phong thủy là điều khách hàng cần đặc biệt quan tâm bởi bia mộ là nơi viết tên tuổi và thông tin người đã khuất, ngoài ra bia mộ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của một ngôi mộ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những kích thước bia mộ chuẩn phong thủy. 
 • Trồng cây gì ở lăng mộ? Gợi ý một số cây nên trồng ở lăng mộ

  [Đá mỹ nghệ Việt Bắc - Lăng Mộ Đá]Trồng cây gì ở lăng mộ là thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ. Những loại cây trồng ở mộ đều được các chuyên gia phong thủy và tâm linh khuyên chọn. 
 • Đá hoa cương (Đá Granite) nguyên khối là gì? Ưu nhược điểm & công dụng

  [Đá mỹ nghệ Việt Bắc - Lăng mộ đá] Đá hoa cương nguyên khối là vật liệu vừa sở hữu vẻ đẹp đặc trưng riêng, vừa có độ bền cao. Loại đá này có tính ứng dụng khá cao và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm cũng như công dụng của đá hoa cương nguyên khối, hãy cùng tham khảo ngay thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.
 • CÂY HƯƠNG NGOÀI TRỜI THỜ AI | Ý NGHĨA CỦA CÂY HƯƠNG

  Đá mỹ nghệ Việt Bắc giới thiệu về cây hương ngoài trời thờ ai....

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ VIỆT BẮC

Cơ sở 1: 217 Minh Tân , Vĩnh Lộc, Thanh Hóa 

Cơ sở 2: 176/15 Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, Tân Bình Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0974.904.333 - 0966.905.805

Email: damynghevietbac36@gmail.com

Website: damynghevietbac.com

 

thong-bao-bo-cong-thuong
Website is designed at tnweb.vn